img
Luôn khuyến mãi

đơn hàng đầu tiên

img
Vận chuyển, lắp đặt

miễn phí tận nơi

img
Bảo hành

Đổi trả trong 7 ngày

TAWANAKO là nơi chuyên cung cấp về các sản phẩm gia dụng tiện ích,sản phẩm công nghệ thông minh, bảo vệ sức khoẻ, được sáng lập bởi ông Khưu Ánh Đăng -  Chủ Công Ty TNHH Thương Mại Mai Xuân  và các dòng sản phẩm của TAWANAKO đã được mở rộng để hướng đến việc xây dựng trên hệ sinh thái sản phẩm lành mạnh, kết hợp với thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo, và độ tin cậy cao với mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.  

Bên cạnh đó không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn để sáng tạo và cải tiến liên tục đưa đến khách hàng những sản phẩm thông minh tiện ích cho cuộc sống.  

Lựa chọn thương hiệu robot hút bụi tốt nhất dựa vào các tiêu chí đánh giá
Với sự phát triển của thị trường, có quá nhiều sản phẩm robot hút bụi khác nhau với đa dạng mẫu mã, tính năng và giá cả. Điều này đặt ra thách thức lớn đối với người tiêu dùng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Vì vậy, để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và chọn được sản phẩm tốt nhất, người dùng cần phải có kiến thức và kinh nghiệm trong việc đánh giá chất lượng của sản phẩm

Nhiệm vụ của TAWANAKO

Để đảm bảo được uy tín và chất lượng cao về sản phẩm thì TAWANAKO luôn chọn những sản phẩm cao cấp, tiện ích,bảo vệ sức khoẻ, cuộc sống an toàn – và là một phần thiết yếu trong cuộc sống của khách hàng đặc biệt là những hạnh phúc.Giúp Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, trải nghiệm cuộc sống thông minh hơn, tận hưởng nhiều hơn.

Mục tiêu của TAWANAKO  

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu và đẩy mạnh các sản phẩm tiện ích đến khách hàng,s ản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được theo đuổi nhờ vào khả năng đáp ứng được nhu cầu dựa trên thiết kế bắt mắt, chất lượng vượt trội, và giá trị tối ưu.